iso 3
iso2
iso 3
iso2

Nước yến đường isomalt lọ 70ml

Mã số
NYI1
Giá
55,000 VNĐ / lọ
Số lượng
/ lọ

  Nhằm giúp những khách hàng đang thực hiện chế độ ăn kiêng, những người bị béo phì hoặc bệnh tiểu đường vẫn có thể thưởng thức những lọ nước yến thơm ngon, bổ dưỡng mà làm tăng năng lượng và làm ảnh hưởng đến chỉ số đường huyết, Song Yến đã nghiên cứu thành công dòng sản phẩm Nước yến đường Isomalt.

  Điểm nổi bật của đường Isomalt là Isomalt không phải là một dạng đường hóa học, mà là một sản phẩm tự nhiên được chế biến hoàn toàn từ củ cải đường, có năng lượng thấp 2kcal/1gr. Ưu điểm lớn nhất của Isomalt là những thực phẩm là từ đường Isomalt đều có chỉ số đường huyết thấp (GI=2).  Chính vì vậy, những bệnh nhân tiểu đường ít có nguy cơ tăng đường huyết sau khi ăn thực phẩm có chứa Isomalt. Đối với người béo phì, thừa cân khi ăn những thực phẩm này cũng sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, giảm lượng mỡ trong máu và những rủi ro về bệnh tim mạch so với ăn thực phẩm có chứa đường thông thường.

  Từ những lợi ích kể trên cho thấy nước yến đường Isomalt của Song Yến không chỉ là sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho một số đối tượng cụ thể mà sản phẩm này còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả mọi người chúng ta trong xã hội ngày nay.

  * Thành phần chính: Yến tổ (13%), đường isomalt, nước và phụ gia thực phẩm.

  * Cách sử dụng:

  - Sản phẩm này phù hợp với mọi đối tượng từ 01 tuổi trở lên, đặc biệt phù hợp với người béo phì, thừa cân, hoặc bệnh nhân tiểu đường.

  - Phải sử dụng hết sau khi mở nắp, và phải lắc đều trước khi dùng.

  - Uống trực tiếp từ lọ, uống từ 1-2 lọ/ngày.

  - Hương vị ngon hơn khi uống lạnh.

  * Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

  Các bài đánh giá
  Các bài đánh giá