Thể lệ chương trình [CHƠI GAME NHANH – NHẬN QUÀ LIỀN TAY]

1. Tên chương trình: CHƠI GAME NHANH – NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

2. Thời gian: từ 9h00 thứ Sáu 04/01/2019 đến 21h00 thứ Hai 07/01/2019

3. Đối tượng tham gia:

 - Mọi công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, có tài khoản Facebook đang hoạt động

4. Cách thức tham gia:

✅ B1: Xem video bên dưới, chụp ngay khoảnh khắc icon “Tổ yến 15%”, ”Không chất bảo quản”, ” Không chất tạo màu” rơi trùng khớp trên vị trí còn khuyết của hình.
✅ B2: Comment hình chụp được và tag tên 3 người bạn phần bình luận dưới bài post này
✅ B3: Like và Share post này
Nhớ để chế độ công khai để Yến Sào Song Yến và mọi người có thể thấy nhé!

5. Cơ cấu giải thưởng:

50 phần quà (mỗi phần chính là 2 lọ “tuyệt phẩm” Yến Sào Song Yến Tổ Yến chưng đường phèn 15%) dành cho 50 bạn có hình chụp chính xác và nhanh nhất.

6. Tiêu chí chọn người trúng thưởng:

BTC sẽ lựa chọn ra 50 người thắng cuộc theo các tiêu chí sau để trao giải:

Tài khoản tương tác trên Facebook phải là tài khoản thật (có tương tác trong vòng 3 tháng và có trên 200 bạn bè)

Thực hiện đầy đủ, chính xác và nhanh nhất cả 3 bước trên.

7. Cách thức thông báo và trao quà:

 - Cách thức thông báo: BTC sẽ thông báo công khai danh sách nhận quà trên Fanpage của Yến Sào Song Yến (https://www.facebook.com/yensaosongyen) vào thứ tư ngày 09/01/2019

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố kết quả, nếu BTC không liên lạc được với người thắng giải và không nhận được phản hồi nào thì giải thưởng sẽ bị hủy.

Sau khi thông báo chính thức trên fanpage, BTC sẽ gửi quà đến địa chỉ người chơi đã đăng ký trong vòng 30 ngày làm việc.

BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp thất lạc giải thưởng do người chơi cung cấp không chính xác, thiếu hoặc sai thông tin hoặc không liên lạc được với người tham gia khi nhân viên giao giải thưởng đến giao hàng

8. Các quy định khác:

- Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình, đồng ý và tuân theo quy định khi tham gia chương trình.

- Người tham gia cam kết các thông tin cung cấp cho chương trình là chính xác, hợp pháp.

- Nếu phát hiện người tham gia gian lận hoặc có dấu hiệu gian lận, BTC có quyền hủy kết quả cuộc thi của người tham gia đó mà không cần thông báo trước.

- Giải thưởng chỉ được nhận bằng hiện vật, không được quy đổi thành tiền mặt

 - Facebook tham gia và nhận Giải là địa chỉ Facebook thật, có tương tác và bài đăng cá Nhân, không xét duyệt các Facebook chỉ Chia sẻ Chương trình của các thương hiệu.

- Người tham gia phải đảm bảo có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp tài khoản Facebook cá nhân đăng ký chương trình, BTC không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến tài khoản Facebook cá nhân.

- Quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày :