Hoàng Nam đồng hành đón Tết cùng đồng bào Hà Tĩnh

Vào dịp cuối năm, không ngại đường xa, Cty TNHH Quốc tế Hoàng Nam đã vượt hơn 1.000km để đến với huyện Vũ Quang của tỉnh Hà Tĩnh để trao quà Tết cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn.

Từ sáng sớm, 100 hộ đồng bào có hoàn cảnh đặc biệt như: mù, gia đình neo đơn (không có con/cháu), các hộ có bệnh tật không thể lao động … đã tập trung tại Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc huyện để chờ nhận quà Tết. Trong cơn mưa phùn và với cái rét giá buốt, mọi người đều kiên nhẫn xếp hàng chờ gọi tên để nhận quà.

hoat_dong_tu_thien_hoang_nam

Ông Dương Duy Linh – Giám đốc Marketing – Đại diện cho Cty Hoàng Nam đã trân trọng trao từng phòng bì tiền mặt đến từng hộ dân. Ngoài ra, Cty Hoàng Nam còn trao thêm 14 suất tiền mặt cho Hội Nạn nhân chất độc màu da cam của huyện Vũ Quang, đây là những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất, vừa ốm đau bệnh tật mà còn bị thiệt hại rất nặng trong cơn bão lũ vừa qua.

Công tác từ thiện là một một hoạt động không kém phần quan trọng của Cty Hòang Nam hàng năm.  Đây là hành động thể hiện tinh thần thần tương thân tương ái và cũng là tinh thần trách nhiệm với cộng đồng của Cty Hoàng Nam trong suốt nhiều năm qua.

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày :