Yến nhà thô 100g

Yến nhà thô 100g

Mã số
YNT50
Giá
2,500,000 VNĐ / 100g
Số lượng
/ 100g
Tình trạng
Còn hàng
Bảo hành
18 tháng

  Tổ yến nhà thô là tổ của chim yến được nuôi trong các nhà chuyên biệt dành riêng cho loài yến. Quy trình nuôi yến được theo dõi và kiểm soát chặt chẽ nên giá trị dinh dưỡng của yến nhà cao, tổ yến ít tạp chất và ít lông hơn yến đảo.

  Sợi yến nhà thường to hơn so với tổ yến đảo và có màu trắng hơn, trong tổ yến nhà chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý giá như: Carbonhydrat, Glycoprotein, Amino acid...

  Công dụng của yến sào:

  - Trong yến sào chứa nhiều Proline, axit aspartic và các khoáng chất quý nên có tác dụng tích cực trong việc bồi bổ cơ thể, phục hồi sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Cải thiện khả năng tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể.

  - Yến sào có chứa Leucine và Isoleucine – hai chất có vai trò quan trọng trong quá trình điều chỉnh hàm lượng đường trong máu, giúp ổn định glucose nên rất tốt cho người bị bệnh tiểu đường.

  - Ngoài ra, trong yến sào có chứa nhiều Threonine, đây là chất hình thành nên elastine và collagen giúp tái tạo da, ngăn ngừa lão hóa, duy trì làn da tươi trẻ.

  - Thêm vào đó, trong yến sào chỉ có đường tự nhiên galactose mà không chứa chất béo nên không gây tăng cân nếu dùng mỗi ngày. Đặc biệt, đối với phụ nữ nếu dùng yến sào mỗi ngày sẽ ít bị nổi mụn, tàn nhang, vết nám, có được làn da mịn màng, làm chậm quá trình lão hóa.

  - Nghiên cứu cho thấy, việc dùng yến sào thường xuyên sẽ giúp tăng cường trí nhớ và ổn định thần kinh nhờ vào các nguyên tố vi lượng như Mn, Cu, Zn, Br có trong yến sào.

  Đối tượng sử dụng: Phù hợp cho mọi đối tượng người tiêu dùng.

  Hướng dẫn sử dụng: Có thể chế biến thành món ăn hoặc bài thuốc.

  Chứng nhận chất lượng:

  Sản phẩm của Công ty TNHH Quốc Tế Hoàng Nam đã đạt được các chứng nhận ISO 22000 về hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng nhận HACCP về hệ thống quản lý chất lượng.

  Các bài đánh giá
  Các bài đánh giá