yen_tinh_che_10g_-08-07-2019-14-43-36.jpg
af80c0596441801fd950_-08-07-2019-14-45-03.jpg
yen_tinh_che_10g_-08-07-2019-14-43-36.jpg
af80c0596441801fd950_-08-07-2019-14-45-03.jpg

Mô tả

Có rất nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề yến sào có giá khá đắt nhưng hiệu quả nó mang lại có nhiều hay không, ăn yến vào thời điểm nào là tốt và ăn bao lâu thì có tác dụng… Yến Sào Song Yến sẽ giúp bạn giải tỏa những thắc mắc này qua bài viết này.

   

  Như chúng ta đều biết, Yến Sào được xếp vào hàng Bát Trân – 8 món ăn cao lương mĩ vị của các quốc gia Đông Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam… nên không thể phủ nhận giá trị dinh dưỡng mà sản phẩm này mang lại đối với sức khỏe con người. Thế nhưng, có rất nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề yến sào có giá khá đắt nhưng hiệu quả nó mang lại có nhiều hay không, ăn yến vào thời điểm nào là tốt và ăn bao lâu thì có tác dụng…

   

  Yến Sào Song Yến sẽ giúp bạn giải tỏa những thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

   

  an-yen-sao-bao-lau-thi-co-tac-dung

   

  Ăn yến sào bao lâu thì có tác dụng?

   

  Tác dụng của yến sào nhanh hay chậm còn tùy cơ địa, tình trạng sức khỏe, độ tuổi, giới tính… của mỗi người. Bạn chỉ cần nhớ hãy dùng đều đặn, mỗi lần ăn đúng liều lượng là sẽ tận dụng được tốt những lợi ích mà yến sào mang lại.

   

  Nếu bạn bị suy nhược cơ thể, mất ngủ, hay vừa mới trải qua phẫu thuật: bạn sẽ thấy rõ tác dụng của yến sau khi sử dụng từ 1-2 lạng. Bạn sẽ cảm thấy cơ thể khỏe hơn, dễ ngủ hơn, sức khỏe được phục hồi nhanh chóng hơn.

   

  Nếu sức khỏe bạn đang ổn định, bạn sẽ chưa cảm nhận được tác dụng của yến sào đối với cơ thể vì khi đó, yến sào giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch,làm chậm quá trình lão hóa, ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm. Nhiều bạn ở trường hợp này sẽ thắc mắc vậy sức khỏe bình thường thì không cần ăn yến. Nhưng nếu bạn có điều kiện, hãy nên tiếp tục dùng đều đặn nhé vì đầu tư cho sức khỏe là một việc làm khôn ngoan, đòi hỏi sự lâu dài cho chính bản thân bạn. Tùy vào công việc và sức khỏe, có thể dùng yến cách 2-3 ngày 1 lần hoặc 4-5 ngày 1 lần.

   

  Đối với trẻ em  từ 1 tuổi trở lên: hàm lượng yến bổ sung vào cơ thể chỉ bằng khoảng ¼ so với người lớn, lượng yến này là đủ để giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ tiêu hóa cũng như hấp thụ chất dinh dưỡng. Ngoài ra, nên cho trẻ sử dụng nước yến có bổ sung canxi-vitamin D-vitamin K2 để giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Trong 1-3 tháng đầu nên cho trẻ dùng đều đặn 1 lọ một ngày, sau đó thì có thể giãn bớt thời gian ăn yến 2-3 ngày 1 lọ. Xem thêm công dụng của nước yến dành cho trẻ em Kids Dream tại đây.

   

  Đối với phụ nữ sử dụng yến cho việc làm đẹp: nên dùng yến khoảng 2 lần một tuần hoặc 3 ngày 1 lần để giúp da mịn màng, sáng khỏe.

   

  Đối với bà bầu từ tháng thứ ba trở đi: sử dụng yến giúp tăng cường sức khỏe mà không làm tăng cân, giúp dễ sinh hơn, đặc biệt với phụ nữ sinh mổ, yến sào giúp phục hồi vết thương sau sinh nhanh chóng.

   

  tac-dung-cua-an-yen-sao

   

  Thời điểm sử dụng yến sào tốt nhất?

   

  Thời gian sử dụng yến tốt nhất là buổi sáng trước khi ăn sáng 30 phút và buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút, vì lúc này, bụng đang rỗng là thời điểm tốt nhất giúp cơ thể hấp thụ được hết các chất dinh dưỡng, tránh lãng phí..

   

   

  Thế nhưng, chất lượng của yến cũng ảnh hưởng rất lớn đến câu hỏi ăn yến bao lâu thì có tác dụng  nếu bạn mua phải yến kém chất lượng. Do đó, các bạn nên cân nhắc và tìm mua yến sào thật và chính hãng để mang lại hiệu quả tốt nhất cũng như đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

   

  Yến Sào Song Yến hy vọng những chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích.

Hỗ trợ trực tuyến