12_-12-11-2018-00-06-19.png
12_-12-11-2018-00-06-19.png

Mô tả

Ăn yến sào có thực sự đắt như mọi người nghĩ? Yến sào có phải là món ăn xa xỉ chỉ dành cho giới nhà giàu? Cùng Yến Sào Song Yến tìm hiều nhé.

  Ăn yến sào có đắt như mọi người nghĩ ?

   

  Nhắc đến yến sào chắc hẵn ai cũng nghĩ đây là món ăn xa xỉ chỉ dành cho giới nhà giàu nhưng thực tế hiện nay yến sào không phải là một thực phẩm khan hiếm như ngày xưa do ngành yến đang phát triển rất mạnh trong những năm gần đây và thúc đẩy lượng cung tăng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Vậy ăn yến sào có thực sự đắt như mọi người nghĩ không, cùng Yến Sào Song Yến tìm hiểu nhé.

   

  Cùng yến sào song yến làm bài toán dưới đây để biết ăn yến sào có thực sự đắt không nhé.

   

  Yến sào tinh chế có giá bán lẻ khoảng 4000.000đ/ 100gr (khoảng 10-11 tai), mỗi lần ăn 2 - 3gr (tùy cơ địa mỗi người), mỗi tuần ăn 2 -3 lần. Như vậy một tai yến có thể dùng 3 – 4 lần, 100gr bạn có thể dùng ít nhất khoảng 30 lần tương đương 3 tháng hoặc hơn. Với yến sào, chúng tôi không khuyên bạn ăn nhiều mà nên duy trì đều đặn. Nếu tính trung bình ra thì mỗi ngày chỉ mất khoảng 45k – 50k để sử dụng.

  1 món ăn được gọi là thực phẩm “vàng” như yến sào với 18 loại axit amin cùng với 31 nguyên tố vi lượng và các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển và bổ dưỡng cơ thể cho mọi đối tượng thì mức giá này so với các loại thực phẩm chức năng khác thì không hề đắt đúng không ạ? Hơn nữa, sử dụng yến sào bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì không có bất kì tác dụng phụ nào vì yến sào là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên.

   

  thanh-phan-yen-sao1

   

  Với bài toán như trên thì các Mẹ có thu nhập 10 triệu cũng dư sức để sử dụng yến sào bồi bổ cho cả gia đình rồi, quan trọng bạn hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn nơi uy tín để mua được sản phẩm chính hãng, sản phẩm yến sào hoàn toàn nguyên chất 100% không sử dụng chất độn hay yến ngậm đường.

   

   

   Sử dụng yến ngậm đường có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?

   

  Nếu các cá nhân / cơ sở sử dụng đường cát bình thường hay dùng để nấu ăn hàng ngày thì không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, người tiêu dùng sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn để mua vài lạng đường được độn trong tổ yến. Theo như giá hiện tại trên thị trường đường cát có giá khoảng 25k – 30k/kg, còn yến sào lên đến khoảng 40 triệu/kg. Một tổ yến tinh chế 70gr cho ngậm thêm khoảng 30gr đường để hô biến thành 100gr là chuyện không hề khó đối với các cơ sở sản xuất yến, thủ đoạn này được thực hiện một cách tinh vi nhằm qua mắt người tiêu dùng mà không phải ai cũng biết được. Ngoài ngậm đường, các cơ sở còn độn thêm nhiều phụ gia khác như rau câu, mũ trôm, bún tàu…nhằm tăng trọng lượng tổ yến lên. Quả là siêu lợi nhuận!

   

  to-yen-nha-tho

   

  Khủng khiếp hơn, muốn làm cho tổ yến có màu trắng bắt mắt, các loại dung dịch công nghiệp chuyên dùng để tẩy uế bồn cầu như nước Oxy già hay nước Javen… được sử dụng khá nhiều, điều này gây nguy hại khôn lường cho sức khỏe con người.

  Vì thế, để tránh tiền mất tật mang trước hết khách hàng hãy là người tiêu dùng  thông minh lựa chọn mua những nơi uy tín để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình nhé. Câu nói “TIỀN NÀO CỦA ĐÓ” là hoàn toàn đúng với mặt hàng yến sào này khách nhé.

   

  Phân biệt tổ yến thật giả

   

  Liên hệ:

Hỗ trợ trực tuyến